Tổ chức tiệc sinh nhật công ty trọn gói và tiết kiệm ở Biên Hòa

Sinh nhật là một lễ kỷ niệm quan trọng của không chỉ cá nhân mà còn là công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp để mọi người nhìn lại quá trình thành lập và phát triển của đơn vị công tác. Đồng thời, nó còn thể hiện sự gắn kết với đối tác, khách hàng nên luôn được mọi người chú trọng. Bài viết dưới đây của Revive Event sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cũng như quy trình để có thể tổ chức sinh nhật công ty một cách chất lượng nhất.
Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhất ấn tượng
Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhất ấn tượng

Các bước lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty tại  

Bước 1: Chọn địa điểm

Để chuẩn bị ý tưởngtổ chức sinh nhật công ty cần chuẩn bị kế hoạch từ trước và thường sẽ được tổ chức tại các địa điểm như khách sạn, trung tâm tiệc hội nghị sang trọng tùy vào quy mô và kinh phí của từng công ty.
Hiện nay một số doanh nghiệp hoặc công ty lớn tổ chức lễ kỉ niệm thành lập tại một số resort cao cấp và sẽ kèm theo các hoạt động ngoại khóa bên lề khác vào ban ngày và tiệc chính sẽ được tổ chức vào buổi tối.Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ tổ chức sự kiện khác của Revive Event có thể rất cần thiết khi quý khách cần tổ chức tiệc tri ân như chương trình teambuiliding, trang trí tiệc, tour du lịch….

Bước 2: Lên ý tưởng

Ý tưởng một chương trình sinh nhật rất quan trọng phụ thuộc vào mục đích của doanh nghiệp. Tùy vào tính chất, quy mô doanh nghiệp mà bữa tiệc tổ chức sinh nhật sẽ được tổ chức dựa trên mức kinh phí và mục đích bữa tiệc. Vietlink sẽ giúp quý khách lên ý tưởng chương trình phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Báo giá

Dựa vòa ý tưởng, địa điểm tổ chức chúng tôi lên kế hoạch và gửi báo giá.

Bước 4: Thực hiện chương trình

Có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thực hiện từ A- Z tất cả các khâu của sự kiện. Từ khâu Set up đến khâu nhân sự, văn nghệ, hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời….
MC dẫn chương trình đóng vai trò vô cùng quan trọng sẽ dẫn dắt chương trình theo sát từ đầu đến cuối. Nội dung chính cho buổi  công ty sẽ là tổng kết quá trình phát triển của công ty trong những năm vừa qua và tuyên dương khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, MC có thể xen kẽ các trò chơi theo team để kết nối tình đồng nghiệp và tình cảm của những thành viên của công ty.
Để góp phần thêm sinh động hơn bữa tiệc cần được trang trí theo màu sắc của logo thương hiệu công ty, xây dựng kịch bản chương trình phù hợp với thời gian là đối tượng khách tham dự.
Các bước lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty tại Revive Event 
Các bước lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty tại Revive Event

Dịch vụ của Revive Event tại Biên Hòa

—————//—————

Công ty tổ chức sự kiện ReViVe

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Số đăng ký KD: 360 3742 744

Hotline 24/07: 093 760 58 78

Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/

Email: Cskh.revive@gmail.com

Kênh youtube: https://youtube.com/

Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *