Tổ chức sự kiện trọn gói tại phường Tân Hạnh

Sự kiện như là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình qua các dịp như quảng bá sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác giúp doanh nghiệp phát triển hơn, đồng thời cũng là cầu nối giúp các thành viên trong công ty sát lại gần nhau hơn qua các bữa tiệc như tiệc cuối năm, sinh nhật công ty hoặc kỷ niệm việc gì đó.

Hãy cùng Revive Event tìm hiểu rõ hơn về việc tổ chức sự kiện trọn gói tại phường Tân Hạnh qua bài viết này nhé.

Tổ chức sự kiện trọn gói tại phường Tân Hạnh
Tổ chức sự kiện trọn gói tại phường Tân Hạnh

Tổ chức sự kiện là gì?

 • Tổ chức event, sự kiện là tổ chức các hoạt động thông qua các hình thức hội thảo, hội nghị, triển lãm, tiệc,… trong các lĩnh vực văn hóa, thương mại, kinh doanh,… Từ đó, nhằm gửi gắm thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng và khách hàng nhận thức được.
 • Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm thực hiện theo kế hoạch. Theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng ban đầu cho đến khi sự kiện kết thúc.

Vai trò của tổ chức sự kiện

 • Tổ chức sự kiện chủ yếu phục vụ các hoạt động PR, marketing, gia tăng khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu. Đôi khi tổ chức sự kiện nhằm mục đích bàn hàng hoặc hội họp, giải trí lễ kỷ niệm, tiệc tân niên, gala dinner. Tổ chức sự kiện được tạo ra chủ yếu để thu hút được sự quan tâm của công chúng và đối tượng mục tiêu sự kiện muốn hướng đến.
 • Tổ chức sự kiện có vai trò là một công cụ quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Nó chỉ đứng sau các hoạt động như quảng cáo và nghiên cứu thị trường.
 • Doanh nghiệp tổ chức event chủ yếu nhằm đánh bóng tên tuổi cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, tiếp cận được khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông hiệu quả. Ngược lại nếu thất bại, nó sẽ làm giảm giá trị thương hiệu trên thị trường.
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Revive Event
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại

Các loại hình tổ chức sự kiện:

Hiện nay, có rất nhiều loại hình tổ chức được cã doanh nghiệp sử dụng nhưng chúng được gom lại và liệt kê theo từng nhóm tính chất riêng như:

 • Sự kiện kỉ niệm (Anniversary event): là những sự kiện về lễ hội hoặc buổi kỷ niệm của doanh nghiệp như tiệc tất niên, tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật công ty,…
 • Sự kiện giáo dục (Educational event): là sự kiện nhằm truyền đạt, giáo dục như hội thảo, hội nghị, lễ tốt nghiệp,…
 • Sự kiện tiếp thị (Marketing event): là sự kiện nhằm thu hút, giới thiệu sản phẩm đến đối tượng dự sự kiện như hội chợ, lễ khánh thành, khai trương,…
 • Sự kiện khen thưởng, tri ân (Gratitude event): là sự kiện nhằm tôn vinh, cảm ơn những cá nhân hoặc tập thể đã đóng góp điều gì đó như lễ tưởng niệm, lễ trao giải, lễ khen thưởng,…

Revive Event mang lại gì cho bạn?

 • Với đội ngũ “ Sáng tạo – Nhiệt Huyết – Tận tâm”, Revive Event luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, những trải nghiệm mới lạ về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Lợi thế của Revive Event là có mối quan hệ báo chí rộng, có kinh nghiệm trong xử lý khủng hoảng truyền thông, các công cụ cảnh báo truy xuất nguồn tin hiện đại… với cách thức xử lý khéo léo, đem lại hiệu quả cho khách hàng.
 • Revive Event sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc từ A – Z nhằm đưa thông điệp, thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Với dịch vụ trọn gói bạn không mất quá nhiều thời gian mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

————————————————————————————————————————————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH TMDV REVIVE

Địa chỉ: 992 Phạm Văn Thuận, KP1, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MST: 3603742744

Điện thoại: 093 760 58 78

Website: reviveevent.com.vn

Email: Cskh.revive@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *