Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp và chất lượng tại Đồng Nai

Đối với một cơ sở kinh doanh thì là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt .  Đây có thể xem là khởi đầu để mang tên tuổi của công ty, doanh nghiệp khẳng định trước công chúng. Vậy nên, buổi lễ cần được diễn ra long trọng và khâu chuẩn bị cần được chỉn chu. Đơn vị Revive Event với kinh nghiệp lâu năm sẽ là địa điểm mà bạn có thể lựa chọn.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành!

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Ý nghĩa quan trọng của của lễ khánh thành 

Xây dựng hình ảnh công ty

Buổi lễ khánh thành như một lời chào của công ty đến công chúng đầy đủ nhất. Thông qua điều này, hình ảnh công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn, tạo ra bước đệm vững chắc cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Hình ảnh công ty luôn tạo ra ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Có thể trước đó họ chưa nghe qua thông tin về doanh nghiệp. Nhưng chỉ một sơ suất trong hoạt động kinh doanh lẫn xã hội cũng làm giảm sự tín nhiệm trong suy nghĩ của khách hàng. Chính vì vậy, lễ khánh thành sẽ thay bạn làm tròn nhiệm vụ trên.

Quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Trong quá trình buổi lễ khánh thành diễn ra, chúng ta có thể tinh tế đan xen quảng bá sản phẩm và dịch vụ mà công ty hướng đến. Nhờ vậy, khách hàng sẽ biết đến nhiều hơn và dễ dàng chứng minh được uy tín của công ty.

Xây dựng mối quan hệ đối tác

Trong số những khách mời lễ khánh thành, không thể thiếu những nhà đầu tư, những đối tác, cộng sự tiềm năng của công ty. Buổi lễ là cơ hội tuyệt vời để công ty thể hiện ưu điểm và sự chuyên nghiệp của mình. Đây chính là dịp để công ty xây dựng vững vàng các mối quan hệ đối tác khác nhau để hỗ trợ công việc sau này.

Tổ chức lễ khánh thành thường có những hoạt động nào?

  • Tìm kiếm đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói tại
  • Đưa ra đề nghị, ý tưởng cho buổi tiệc mong muốn muốn tổ chức: ngân sách, thời gian, địa điểm, số lượng tham dự, màu sắc trang trí, thiết kế, tiết mục biểu diễn trong tiệc tất niên nếu có, …
  • Nhận lại kế hoạch thực hiện chi tiết gồm kịch bản thực hiện, danh sách nhân sự, báo giá chi tiết, …
  • Sàng lọc hạng mục phù hợp với quy mô buổi tiệc của khách hàng và ký kết hợp đồng, theo dõi quá trình tổ chức của Agency
Công tác chuẩn bị lễ khánh thành đặc biệt quan trọng
Công tác chuẩn bị lễ khánh thành đặc biệt quan trọng

Dịch vụ của Revive Event tại Biên Hòa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Revive Event cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

———————//———————

CÔNG TY TNHH TMDV REVIVE
Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603742744
Điện thoại: 093 760 58 78
Website: reviveevent.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *