Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

Một doanh nghiệp khi bắt đầu thành lập thì tổ chức lễ khai trương tại Đồng Nai như là một thông điệp đầu tiên mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng, thông báo về sự xuất hiện của doanh nghiệp đó trên thị trường. Đồng thời, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ mình đến với đông đảo công chúng, khách hàng.

Nói về thực tế: Tổ chức lễ khai trương thay cho lời thông báo của doanh nghiệp đến rộng rãi công chúng về sự ra đời của mình rằng: chúng tôi hoạt động kinh doanh về lĩnh vực này, sản phẩm của chúng tôi gồm những thứ như thế, nó có công dụng như vậy và đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho bạn chọn lựa và sử dụng sản phẩm, dịch vụ sau này.

Nói về mặt tâm linh: Tổ chức lễ khai trương là một ý niệm mà tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đó muốn cầu xin đấng thần linh, ông bà tổ tiên phù hộ để công việc làm ăn được thuận lợi, mọi việc đều trôi chảy, phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Tổ chức lễ khai trương của sự kiện bao gồm:

  • Thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như panner, phông, băng rôn, thiệp mời, catalogue quảng bá …
  • Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ăn uống của khách mời với thực đơn đa dạng, phong phú, ngon miệng.
  • Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, phục vụ cho một chương trình hoàn hảo (lều bạt, bàn ghế, máy chiếu, nhà vệ sinh lưu động, dù che…)
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp, ngoại hình ưu nhìn (PG, lễ tân, MC, ca sỹ, đội múa lân rồng…)
Tổ chức lễ khai trương uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Ưu điểm của dịch vụ tổ chức lễ khai trương của

Kinh nghiệm trong nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , Revive Event tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức hàng đầu tại khu vực.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống thiết bị đồng bộ sẽ được lắp đặt và vận hành bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn theo sát tiến trình của sự kiện, và linh hoạt có thể thay đổi về số lượng thiết bị để đáp ứng nhiều yêu cầu từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực sự kiện

Đa dạng với đầy đủ các MC, Diễn viên, Ca sĩ, PG – PB, Người mẫu, Nhóm nhảy/múa có tên tuổi từ chuyên nghiệp đến không chuyên giúp cho khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn nhân sự phù hợp chương trình.

Báo giá cụ thể

Revive Event báo giá cụ thể từng hạng mục với mức giá tối ưu và nhanh chóng trong vòng 12h, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách.

Tự hào là một công ty sự kiện chuyên nghiệp tại BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, Revive Event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

Revive Envent cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói, chuyên nghiệp taị các phường của Biên Hòa, Đồng Nai như: Phường An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa,… và các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương,…

Hãy liên hệ với Revive Event để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức lễ khai trương nhé!

———————————————

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RE VI VE
Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *