Tổ chức lễ khai trương chi phí thấp tại Phường An Bình Năm 2020

Tổ chức lễ khai trương là cột mốc đầu tiên cho sự ra đời của doanh nghiệp, là khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự phát triển, thành công, thịnh vượng của doanh nghiệp. Do đó yếu tố phong thủy là một phần không thể bỏ qua đối với quan niệm của người xưa. Tức là phải xem tên, tuổi, mệnh cách của người chủ doanh nghiệp hay người chủ cửa hàng hợp với ngày nào để tổ chức. Để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả, tổng hợp thông tin về thời điểm và kịch bản tổ chức lễ khai trương cần nhớ cho quý khách.

Tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Phường An Khánh

Lựa chọn thời điểm tổ chức lễ khai trương

Ngày và giờ khai trương ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tổ chức lễ khai trương trọn gói. Vì thế bạn cần chọn được ngày tốt để tổ chức. Quý khách có thể tra cứu trên lịch hoặc trên mạng, và tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Tránh các ngày xấu (tương ứng với việc) được liệt kê khi tìm kiếm.
  • Bước 2: Ngày không được xung khắc với bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung khắc với ngũ hành của tuổi).
  • Bước 3: Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc, ngày phải có nhiều sao Đại Cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ… thì tốt). Nên tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.
  • Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.
  • Bước 5: Xem ngày đó là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm. Khi chọn được ngày tốt rồi thì chọn thêm giờ (giờ Hoàng đạo) để khởi sự.

Địa điểm tổ chức lễ khai trương

Nếu như tổ chức trong nội bộ với các đối tác và bạn bè thì thời điểm nên diễn ra vào buổi tối để khách mời và doanh nghiệp có thời gian dùng bữa nhẹ, chuyện trò cùng nhau.

Còn nếu như diễn ra ở những địa điểm công cộng với mục đích quảng bá cho công chúng thì nên tổ chức vào ban ngày để tạo được hiệu ứng lan tỏa.

Đối tượng khách mời tham dự

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn thời điểm tổ chức. Nếu đối tượng khách mời là các chủ doanh nghiệp hoặc những người làm nghề nghiệp tự do thì thời điểm tổ chức so với đối tượng khách mời là những người làm việc theo giờ hành chính sẽ thoải mái hơn. Nếu như khách mời đều nằm ở cả hai trường hợp trên thì những ngày cuối tuần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sau khi đã định được ngày tổ chức, địa điểm, khách mời, thì quý khách hãy liện hệ cho Revive Event để tổ chức lễ khai trương một cách chu đáo, tận tậm.

Hãy liện hệ với để được tư vấn và báo giá nhé!

————//————

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RE VI VE
Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *