Dịch Vụ Nhân Sự Cho Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

Bạn đang cần tổ chức một buổi tiệc, sự kiện nhưng còn băn khoăn về vấn đề nhân sự? Nhân sự là điều rất quan trọng đối với việc tổ chức event, bởi con người là tiền đề cho mọi hoạt động diễn ra trong sự kiện, là nơi bắt nguồn các ý tưởng sáng tạo và cụ thể kế hoạch trên giấy ra thực tế. Bởi vậy, có thể nói nhân sự là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của event.

Hãy yên tâm đến với chúng tôi – Revive Event chuyên cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm tại Đồng Nai. Đảm bảo mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

Cho thuê bao gồm những gì?

  • Lên ý tưởng, kế hoạch và tổ chức sự kiện cho họp báo, sự kiện âm nhạc, tất niên, tiệc cưới, khai trương,…
  • Dịch vụ cung cấp ca sĩ, ban nhạc, vũ đoàn – nhóm nhảy chuyên nghiệp: cung cấp ca sĩ nổi tiếng, cung cấp ca sĩ dòng nhạc quê hương, cung cấp ban nhạc Flamenco, cung cấp ban nhạc Acoustic, cung cấp ban nhạc sự kiện, cung cấp ban nhạc đám cưới,..
  • Dịch vụ cung cấp đội ngũ lễ tân, người mẫu: cung cấp mẫu ảnh, cung cấp người mẫu Tây, cung cấp người mẫu chụp hình quảng cáo, cung cấp người mẫu trình diễn thời trang,..
  • Dịch vụ cung cấp PG/ PB chuyên nghiệp: cung cấp PG cắt băng khai trương – khánh thành, cung cấp PG lễ tân, cung cấp PG tư vấn bán hàng, PG đứng line – đứng booth, cung cấp PG ra mắt sản phẩm mới, cung cấp PG hội nghị – hội thảo, cung cấp PG Event – sự kiện,..
  • Cho thuê rạp sự kiện, sân khấu, âm thanh sự kiện, màn hình led,..
  • Cho thuê đoàn múa lân, đội trống,..

có trên 6 năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho sự kiện

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện và hiểu biết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự sự kiện cũng như hoàn toàn miễn phí Dịch vụ Quản lý chương trình.

Dịch Vụ Nhân Sự Cho Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự event…Revive Event tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp.

Revive Event chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Hãy liên hệ với Revive Event ngay khi bạn có nhu cầu thuê nhân sự tổ chức sự kiện theo thông tin dưới đây hoặc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi!

————//————

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RE VI VE
Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *