Công ty sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Dĩ An

Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Mỗi năm, các doanh nghiệp, tổ chức thường chi ra những số tiền lớn để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của mình, nhằm mục đích đem lại những giá trị, hiệu quả trong công việc cũng như góp phần cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Vậy tổ chức sự kiện thực chất là gì? Hãy cùng Revive Event tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói để biết rõ hơn nhé!

Tổ chức lễ khánh thành trọn gói ở Biên Hòa tại Revive Event
Tổ chức lễ khánh thành trọn gói tại
 • Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … Tổ chức sự kiện nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.
 • Những sự kiện phổ biến thường được tổ chức như: Tổ chức họp báo, hội nghị tri ân khách hàng, hội thảo chuyên đề, tổ chức tiệc tất niên/tân niên, tổ chức giới thiệu sản phẩm, roadshow, Tổ chức khai trương, khánh thành,…

Quy trình tổ chức một sự kiện

Cũng giống như các hoạt động khác, tổ chức sự kiện cũng cần có một quy trình tổ chức chung. Và tùy theo đặc điểm của các sự kiện riêng mà linh hoạt thay đổi nội dung cho phù hợp. Thông thường, mọi sự kiện sẽ được tổ chức theo quy trình 3 bước sau:

Trước khi diễn ra sự kiện

Trước khi diễn ra sự kiện là công tác chuẩn bị cho những hạng mục diễn ra trong sự kiện. Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất, đơn vị tổ chức sự kiện cần chuẩn bị kỹ những mục sau:

Nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin:

 • Lên kịch bản tổ chức
 • Chuẩn bị những hạng mục cho sự kiện: Thiết kế và in thiệp mời; Trang trí cổng chào, trang trí sân khấu và không gian tổ chức; Quà tặng cho khách mời sự kiện; Nhân sự cho sự kiện, MC sự kiện, PGs, PBs hỗ trợ chương trình; Thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện.

Giai đoạn thực hiện sự kiện

Trước ngày diễn ra sự kiện bạn cần đảm bảo tất cả các hạng mục phục vụ cho chương trình đều đã được hoàn tất và sẵn sàng. Hầu hết các sự kiện đều sẽ được thực hiện theo diễn tiến sau:

 • Tổ chức đón tiếp khách mời: Nhạc chào mừng, múa lân sư rồng (có hoặc không), cài hoa cho khách (tùy từng sự kiện), gửi tài liệu (tùy từng sự kiện),…
 • Tổ chức khai mạc sự kiện: MC và đại diện ban tổ chức (tổng giám đốc doanh nghiệp, đại diện nhà đầu tư)
 • Tổ chức điều khiển diễn tiến sự kiện: theo kịch bản đã được lên sẵn, có thể linh hoạt xử lý theo tình hình thực tế.
 • Tổ chức tiệc chiêu đãi trong sự kiện
 • Tổ chức tặng quà (nếu có) cho khách.
 • Tổ chức bế mạc sự kiện

Kết thúc Event và các công việc sau event

Sau khi kết thúc sự kiện, vẫn còn một loạt công việc cần làm:

 • Gửi thư cảm ơn các khách mời đã tham dự sự kiện
 • Quảng bá và truyền thông về thành công sự kiện
 • Tính toán chi phí và kê khai thu chi
 • Chăm sóc khách hàng.
Tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của khách hàng
Tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của khách hàng

Lý do lựa chọn Revive Event là đơn vị tổ chức sự kiện

 • Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Hướng tới trở thành một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đứng đầu trong ngành. Chúng tôi thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên dám sát sự kiện
 • Lên ý tưởng, sáng tạo không ngừng: Đội ngũ trẻ với khiếu thẩm mỹ, sự khéo tay và tính sáng tạo cao sẽ nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể và phù hợp với sự kiện mà bạn muốn tổ chức.
 • Đa dạng gói dịch vụ: Tại Revive Event, các xu hướng luôn cập nhật thường xuyên, phong phú về chủng loại, màu sắc và phong cách trang trí cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Trách nhiệm đến cùng: Đội ngũ nhân sự sự kiện thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối.
 • Tối ưu chi phí, thời gian: Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Revive Event với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện cam kết sẽ đem lại cho quý khách một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa nhất tại khắp các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Tp. HCM,…

—————//—————

Công ty tổ chức sự kiện ReViVe

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Kênh youtube: https://youtube.com/
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *