Công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một

Ngày nay, độ Hot của ngành  gần như lan tỏa khắp các tỉnh thành phố ở Việt Nam. Để có thể tin tưởng vào một công ty tổ chức sự kiện và giao trọng trách to lớn để tổ chức một sự kiện thành công, thì đòi hỏi bạn phải tìm đến được những công ty tổ chức sự kiện lớn, uy tín và luôn đảm bảo được chất lượng chương trình.

Nhưng làm thế nào để chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng? Những yếu tố nào để đánh giá một công ty sự kiện? Cùng Revive Event tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

Công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một
Công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một
  • Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như tổ chức tiệc sinh nhật công ty, hội nghị, hội thảo, họp báo, triển lãm, lễ hội, lễ khánh thành … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.
  • Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm thực hiện theo kế hoạch. Theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng ban đầu cho đến khi sự kiện kết thúc.

Hoạt động công ty sự kiện thường có những hoạt động nào?

  • Tìm kiếm đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói tại Thủ Dầu Một
  • Đưa ra đề nghị, ý tưởng cho buổi tiệc mong muốn muốn tổ chức: ngân sách, thời gian, địa điểm, số lượng tham dự, màu sắc trang trí, thiết kế, tiết mục biểu diễn trong tiệc tất niên nếu có, …
  • Nhận lại kế hoạch thực hiện chi tiết gồm kịch bản thực hiện, danh sách nhân sự, báo giá chi tiết, …
  • Sàng lọc hạng mục phù hợp với quy mô buổi tiệc của khách hàng và ký kết hợp đồng, theo dõi quá trình tổ chức của Agency

Lý do lựa chọn Revive Event là đơn vị tổ chức sự kiện

Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp

Hướng tới trở thành một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đứng đầu trong ngành. Chúng tôi thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên dám sát sự kiện

Lên ý tưởng, sáng tạo không ngừng

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một dịch vụ tổ chức sự kiện thành công viên mãn.

Đội ngũ trẻ với khiếu thẩm mỹ, sự khéo tay và tính sáng tạo cao sẽ nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể và phù hợp với sự kiện mà bạn muốn tổ chức.

Tổ chức một sự kiện hội nghị triển khai của Revive Event
Tổ chức một sự kiện hội nghị triển khai của Revive Event

Đa dạng gói dịch vụ

Tại Revive Event, các xu hướng luôn cập nhật thường xuyên, phong phú về chủng loại, màu sắc và phong cách trang trí cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trách nhiệm đến cùng

Đội ngũ nhân sự sự kiện thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối.

Tối ưu chi phí, thời gian

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Qua hàng ngàn sự kiện, hội nghị, lễ hội … lớn nhỏ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua, đội ngũ nhân sự của công ty sự kiện Revive Event luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi Event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì những lý do trên đã giúp Công ty tổ chức sự kiện Revive Event trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương như hiện nay…

—————//—————

Công ty tổ chức sự kiện ReViVe

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Kênh youtube: https://youtube.com/
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *