Buổi Tiệc Lãng Mạn – Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Cưới Anh Tiến Dũng & Chị Ngọc Vân

Gặp nhau là duyên, lấy được nhau là hạnh phúc, và ở được với nhau lâu dài là nhờ sự sẻ chia, thấu hiểu, quan tâm lẫn nhau. Càng đi được xa với nhau thì càng nên trân trọng từng phút giây trôi qua. “Kỉ niệm ngày cưới” là cụm từ thể hiện sự gắn bó, yêu thương, hạnh phúc mà đôi vợ chồng dành cho nhau. Vì vậy để lưu lại cột mốc đẹp này, những đôi vợ chồng sẽ lựa chọn bằng cách tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày cưới ấm áp, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Hiểu được sự quan trọng và ý nghĩa của buổi lễ kỷ niệm, Revive Event đã đồng hành cùng các cặp vợ chồng, bên cạnh hỗ trợ cũng như giúp họ tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành công mà hầu như không xảy ra bất cứ sai sót nào. Thật vinh hạnh lần này Công ty tổ chức sự kiện Revive Event được đồng hành cùng vợ chồng anh chị Tiến Dũng và Ngọc Vân tổ chức một buổi tiệc với những kỷ niệm khó quên.

Lựa chọn địa điểm sao cho hợp lý nhất

 • Với một bữa tiệc kỷ niệm, tiệc cưới ngoài trời, địa điểm là thành phần quyết định 70% sự thành công của nó. Chọn địa điểm diễn ra bữa tiệc, không chỉ là chọn về không gian mà còn bao gồm đáp ứng các yếu tố khác như mong muốn của song thân, vị trí giao thông và đặc biệt là cân đối tài chính.
 • Vì sở thích của cặp vợ chồng mà Revive Event đặc biệt lựa chọn địa điểm nơi có một bãi cỏ xanh mát để tăng thêm phần thoải mái và sự tươi mới cho bữa tiệc.
Không gian tổ chức buổi tiệc kỷ niệm
Không gian tổ chức buổi tiệc kỷ niệm

Để bữa tiệc diễn ra thành công chúng ta cần chuẩn bị

Không gian bữa tiệc

 • Revive Event lựa chọn ngoài trời là địa điểm chính diễn ra bữa tiệc vì sẽ giúp cho mọi người cảm nhận được sự ấm áp cũng như không khí thoáng mát mà bầu trời đem lại.
 • Nhưng để đảm bảo buổi tiệc diễn ra suôn sẻ và không gặp những việc bất lợi do thời tiết gây ra thì bạn cần kiểm tra và phòng bị trước.

Món ăn phục vụ xuyên suốt bữa tiệc

 • Menu món ăn của bữa tiệc cũng không kém phần quan trọng vì chúng quyết định một phần sự hài lòng của khách mời trong bữa tiệc.
 • Hãy đảm bảo là những món ăn cho tiệc cưới vẫn được đảm bảo dù thời tiết có chuyển biến xấu.

Vật dụng cần thiết cho bữa tiệc

 • Những vật dụng cần thiết để trang trí cho không gian bữa tiệc càng thêm lung linh lãng mạn như: hoa, đèn, nến,… Để tạo nên tất cả những cảm nhận về sự lung linh, sự ấm áp cho không gian, bạn đều cần đến ánh sáng. Những ánh đèn vàng trầm ấm sẽ càng làm tăng thêm sự lãng mạn và đặc biệt là mang đến sự ấm cúng mà bạn mong muốn.
 • Không chỉ là tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời lại càng đặc biệt cần đến âm thanh và ánh sáng tiêu chuẩn. Để có thể tạo nên mood & tone đúng với mong muốn của bạn, đây là hai yếu tố cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.
Tiệc kỷ niệm 20 năm ngày cưới do Revive Event tổ chức
Tiệc kỷ niệm 20 năm ngày cưới do Revive Event tổ chức

Cần cân nhắc về số lượng khách mời

 • Revive Event biết rằng việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời không phải là ý kiến hay cho một buổi tiệc đông người. Khách mời nên giới hạn ở con số 100 – 150 người, có thể đến 200 khách nhưng cũng đã là khá đông. Không gian dù đủ để cho số lượng khách nhưng số người quá nhiều và không gian quá rộng sẽ làm mất đi sự lãng mạn ấm cúng vốn có của một đám cưới ngoài trời. Hơn nữa, việc ứng phó với thời tiết và kiểm soát phục vụ cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
 • Bữa tiệc đã được diễn ra rất thành công cũng những nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc của cô dâu chú rể và những khách mời có mặt trong bữa tiệc ý nghĩa này. Revive Event rất vui và vinh hạnh được cống hiến và đem lại niềm vui cho mọi người.
 • Công ty sự kiện Revive Event với kinh nghiệm đã tổ chức các sự kiện với quy mô lớn và nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sự kiện mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo và không làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, Revive Event còn cung cấp các dịch vụ như: tổ chức lễ khánh thành, tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới phong cách Châu Âu, tổ chức tiệc tất niên, , cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, sân khấu, MC,…tại Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu,…

—————————————————————————————————————————————————————————————————————

Review Event đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đồng Nai

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RE VI VE
Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Số đăng ký KD: 360 3742 744
Hotline 24/07: 093 760 58 78
Trang chủ: https://www.reviveevent.com.vn/
Email: Cskh.revive@gmail.com
Fanpage facebook: https://facebook.com/CONGTYREVIVE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *